Vừa Xong: Тʜầɴ đồng tiên tri

Chưa phân loại

Thế giới sẽ có nhiều thay đổi trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5. Vào ngày 2/4 sẽ có một hiện tượng đặc biệt xảy ra.

Abhigya Anand được mệnh danh là thần đồng tiên tri Ấn Độ khi đưa ra những dự đoán khá chính xác về đại dịch Covid-19 và những vấn đề quốc tế khác dựa trên chiêm tinh học.

Mới đây, thần đồng tiên tri Ấn Độ có đưa ra dự báo về 3 điều quan trọng sẽ xảy ra trong nửa đầu năm 2022. Đó là đại dịch Covid-19, thảm họa thiên nhiên và khủng hoảng kinh tế.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán: Sau 16/3 có biến động lớn-1

Về đại dịch Covid-19

Thần đồng tiên tri Ấn Độ đã đưa ra dự báo về dịch bệnh trên thế giới. Anand từng nói rằng thế giới sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với biến thể Omicron trong thời gian từ 10/12/2021 đến tháng 5/2022. Số lượng ca nhiễm biến thể này sẽ đạt đỉnh vào cuối tháng 4/2022.

Sau tháng 4/2022, đại dịch Covid-19 sẽ có chuyển biến tốt khi số ca nhiễm và trường hợp không qua khỏi giảm mạnh. Nếu như lời dự báo này của nhà tiên tri Ấn Độ trở thành hiện thực thì đó là điều đáng mừng cho thấy đại dịch có thể sắp kết thúc.

Ngoài ra, Abhigya Anand còn dự báo về sự xuất hiện của một biến chủng mới của virus SARS-CoV-2. Theo Anand, biến chủng này có thể được phát hiện vào tháng 4 tới đây. Nhà tiên tri này cho rằng, biến chủng mới này sẽ không gây ra nhiều tác động tiêu cực nên con người không cần quá lo lắng.

Theo dự đoán của nhà tiên tri trẻ người Ấn Độ, phải đến tận tháng 5/2022, dịch bệnh mới có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn thế giới.

Tình hình thiên tai, thời tiết khắc nghiệt

Abhigya Anand cũng đưa ra dự đoán rằng trong khoảng tháng 4/2022, nhiều thảm khỏa, thiên tai có thể xảy ra. Trong đó, khu vực châu Âu chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Những trận lũ lụt, bão hay hỏa hoạn có thể gây ra những thiệt hại vô cùng lớn về người và của.

Ngoài ra, nhà tiên tri này còn đưa ra dự báo châu Phi và một số khu vực khác trên thế giới có thể gặp tình trạng hạn hán, mất mùa, thiếu nước sạch, đói kém nghiêm trọng.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán: Sau 16/3 có biến động lớn-2

Về vấn đề kinh tế

Abhigya Anand tin rằng hiện tượng Kal Sarpa Yoga xảy ra sẽ có tác động tiêu cực đến nền kinh tế thế giới, thậm chí khủng hoảng kinh tế toàn cầu có thể xảy ra.

Kal Sarpa Yoga là hiện tượng “7 chòm sao nối một đường”. Nó xảy ra khi mặt trời, mặt trăng, sao Hỏa, sao Kim, sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy nối thành một đường thẳng. Đây được coi là một điềm báo xui xẻo.

Nhà tiên tri người Ấn Độ khuyên mọi người nên chú ý đến vấn đề nợ nần và thực phẩm.

Bên cạnh đó, thần đồng tiên tri Abhigya Anand nói rằng sau ngày 2/4, thế giới sẽ xảy ra một biến động lớn nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Đó có thể là biến động về kinh tế thế giới.

Abhigya Anand giải thích, ngày 2/4 là ngày mặt trăng rời cung Kim Ngưu và cung Thiên Yết để tiến vào cung Bạch Dương và cung Thiên Bình. Ngoài ra, sao Rahu sẽ đi vào cung Bạch Dương. Vì vậy, nhà tiên tri này đưa ra dự báo thị trường kinh tế thế giới sẽ có sự thay đổi đáng chú ý.

Theo Thể thao và Văn hóa

Xem bağlantı gốc Ẩn bağlantı gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/than-dong-tien-tri-an-do-du-doan-tinh-hinh-the-gioi-tu-thang-3-5-2022-sau-16-3-se-co-bien-dong-lon.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.