N̶S̶ ̶H̶O̶N̶G̶ ̶V̶Â̶N̶

Chưa phân loại

TIN CỰC SỐC SÁNG 30./4: Trấn Thành Cùng Anh em nghệ sỹ ” ɢὰο Кʜόc ” khi nghe tin NSND ʜο̂̀ng Vân QUA ĐỜI ở tuổi 54 Tại nhà riêng ᴠàᴏ һồɪ 15һ45 Vì Áp ʟυ̛̣ƈ Của Dư ʟυậɴ ɢâγ ‘Rú,ng Động Showbiz’ Thực Нυ̛?

 

NSND Hồng Vân dở khóc dở cười trước loạt tin đồn qua đời khi bản thân vẫn đang khỏe mạnh.NSND Hồng Vân dở khóc dở cười trước loạt tin đồn qua đời khi bản thân vẫn đang khỏe mạnh.
Sáng 30/4, NSND Hồng Vân đăng dòng trạng thái thông báo cho bạn bè và người hâm mộ biết là mình vẫn sống khoẻ mạnh, trước những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội rằng cô qua đời.

Nữ nghệ sĩ viết: “Hổm rày đọc báo thấy có chị Hồng Vân nào đó ‘ra đi đột ngột’ mà thương xót quá. Tôi vừa thương xót vừa giận các bạn làm tin tức ghê. Tôi là Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, dù hơi khó khăn với con COVID-19 nhưng vẫn rất khỏe mạnh và yêu đời… Các bạn lại đau xót giùm tôi, còn người cần chia sẻ lại không được. Bạn nào vẫn không tin thì luật sư của tôi sẵn sàng mời uống ‘tà tưa’ để xác nhận lại nhé”.

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cảm ơn tất cả khán giả vẫn luôn yêu thương, quan tâm cô và mong mọi người khi đón nhận một thông tin nào đó thì cần chọn lọc nguồn tin chính xác.

NSND Hồng Vân sốc khi một kênh YouTube tung tin đồn cô qua đời ở tuổi 54.NSND Hồng Vân sốc khi một kênh YouTube tung tin đồn cô qua đời ở tuổi 54.
Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp thương cho Hồng Vân vì tai bay vạ gió. Một số khác khuyên cô nên bỏ qua vì đây chỉ là những kênh YouTube tự phát, không mấy ai tin tưởng.

Không riêng gì NSND Hồng Vân, nhiều đồng nghiệp khác của cô cũng từng mệt mỏi vì cứ cách ngày lại nghe tin mình mất. Đơn cử như danh hài Hoài Linh. Tin đồn nhiều đến mức trên Google có hẳn những cụm từ khóa: “Đám tang của Hoài Linh”, “Hoài Linh chết”, “nghệ sĩ Hoài Linh qua đời”…

Năm 2017, một tài khoản từng tung tin nghệ sĩ Hoài Linh trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện và kêu gọi tương tác để mong anh sớm siêu thoát. Nghệ sĩ Hoài Linh đã nhanh chóng lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc: “Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ”.

Trước những tin đồn thất thiệt, danh hài Hoài Linh bức xúc: 'Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài'.Trước những tin đồn thất thiệt, danh hài Hoài Linh bức xúc: ‘Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài’.
Đầu tháng 7-2020, danh hài Thúy Nga cũng lên tiếng trước tin đồn cô vừa qua đời tại Mỹ. Không những vậy, kẻ gian còn dựng chuyện ly kỳ rằng Thuý Nga để lại khối tài sản trị giá 1 triệu USD, khiến cô phải lên tiếng: “Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết. Vui hết biết!”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã động viên, an ủi Thuý Nga. Khán giả thậm chí còn nói rằng, thường những người hay bị đồn chết là sống dai lắm, càng bị đồn càng sống thọ.

Một kênh trên YouTube đồn danh hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ, để lại 1 triệu USD.  Một kênh trên YouTube đồn danh hài Thúy Nga qua đời tại Mỹ, để lại 1 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.