D̲V̲ ̲N̲G̲Ọ̲C̲ ̲L̲A̲N̲N̲N̲

Chưa phân loại

TIN BUỒN: 19h Tối 9/4Trường Giang ‘Gào Thét, Tiếc Thư’ơ’ng ‘ Cho DV Ngọc Lan ở tuổi 36 – Quá Xót Xa! Vĩnh biệt em

Người hâm mộ vô cùng lo lắng trước thông tin diễn viên Ngọc Lan bất ngờ lên cơn đau dữ dội, được người thân đưa vào viện cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán cô bị sỏi thận.

Tối 9/4, quản lý của diễn viên Ngọc Lan chia sẻ thông tin nữ diễn viên lên cơn đau bụng quằn quại và phải nhập viện ngay sau đó. Người này cho biết, trong cơn đau đớn, Ngọc Lan liên tục xin bác sĩ cứu mình vì còn con trai nhỏ ở nhà không ai lo khiến mọi người đều hoảng loạn.

Hà Nội phân luồng tiếp nhận điều trị bệnh nhân COVID-19 theo 4 cấp độ - Ảnh thời sự trong nước - Văn hoá & Xã hội - Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN)

“Trời ơi nửa đêm mẹ Lan lên cơn đau bụng xây xẩm mặt mày, lăn lê bò trườn quằn quại từ phòng ngủ ra phòng khách. Cả nhà hốt hoảng vội đưa vào viện cấp cứu. Dù đau xanh mặt nhưng vẫn cố thều thào với bác sĩ: “Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha! Em còn con trai nhỏ ở nhà! Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì”. Mọi người không cuống vì Lan đau nhưng hốt hoảng vì lời căn dặn của cô”, người này chia sẻ.

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm - ảnh 1

Nữ diễn viên được người thân đưa đi cấp cứu lúc nửa đêm

106 bệnh nhân nặng hồi phục tại BV Hồi sức COVID-19 TPHCM

Sau đó, các bác sĩ tiến hành siêu âm, xét nghiệm và chẩn đoán Ngọc Lan bị sỏi thận 6 ly. Người này còn chia sẻ, sau khi biết tình trạng sức khỏe của mình, nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia tươi tỉnh hơn và còn trêu chọc quản lý: “Rồi bác sĩ cho thuốc thì Lan đỡ đau hơn, tươi tỉnh chút éc. Lúc đó Lan mới quay qua trợ lý: “Lần sau chị có nhập viện em nhớ cho chị mặc váy đẹp đẹp, thoa tý son đánh má hồng tý nha”.

Quản lý của Ngọc Lan cũng chia sẻ thêm, hiện nữ diễn viên đã ổn định sức khoẻ. Cô được xuất viện về nhà ngay sau đó. Vào sáng nay, nữ diễn viên đã trở lại bệnh viện để tán sỏi.

Ngọc Lan bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm - ảnh 2

Ngọc Lan tươi tỉnh và trêu chọc mọi người sau khi được uống thuốc giảm đau

Ảnh: FBNV

Những chia sẻ và hình ảnh Ngọc Lan được quản lý đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ. Ở dòng bình luận, Ngọc Lan hài hước: “Tưởng chết tới rồi, phải chi quả thận cũng tạo ra cục kim cương như vậy thì hay biết mấy”.

Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời nhắn nhủ mong nữ diễn viên nhanh chóng hồi phục và giữ gìn sức khỏe của mình. MC Ngọc Tiên chia sẻ: “Mừng quá. Vậy là không sao rồi. Mới đọc hết hồn ạ”. Một người bạn bình luận: “Bà chế mau khỏe mạnh nha, làm gì cũng phải để ưu tiên sức khỏe của mình trước”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.