CLIP NAM SINH

Chưa phân loại

NÓNG: Clip nam sinh nhảy lầu tự tử vì áp lực học hành, xót xa lá thư tuyệt mệnh ” Khoảnh khắc Ám Ảnh Người Cha cả đời “

Vào khoảng 4 giờ ngày 2/4, Công an phường Phú La (Hà Đông, Hà Nội) nhận tin báo từ đơn vị quản lý tòa nhà về việc phát hiện thi thể một nam thiếu niên tại khu vực sảnh khu chung cư Văn Phú Victoria, nghi rơi từ tầng cao xuống.

Clip nam sinh nhảy lầu tự tử vì áp lực học hành, xót xa lá thư tuyệt mệnh
Nghẹn lòng qua hình ảnh đám tang Võ Thị Ngọc Nữ tại quê nhà - Báo Giáo dục và Thời đại Online
Thiếu niên được xác định là L.N.N.M (16 tuổi), trú tại một căn hộ tầng 28 tòa V1 chung cư Văn Phú Victoria, em đang học lớp 10 của trường THPT chuyên Amsterdam tại Hà Nội. Rạng sáng 1/4, M đã trèo qua ban công căn hộ rồi rơi xuống dưới dẫn đến tử vong.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, nạn nhân có biểu hiện trầm cảm. Trước khi nhảy lầu, M. có để lại đoạn thư tuyệt mệnh.

Nội dung bức thư như sau:

“Con rất xin lỗi vì hành động bồng bột của con đã hoặc sẽ làm. Thực sự thì cuộc sống cũng quá mỏi mệt rồi, Nó chẳng phải là suy nghĩ bột phát lúc nóng giận mà là con đã nghĩ đến việc này từ rất lâu chỉ là tiếc, Tiếc vì những suy nghĩ vu vơ làm thế sẽ không gặp may và cũng tiếc còn những người bạn, những con game bỏ lâu rồi, còn bao bài nhạc chưa nghe.
Nghẹn lòng qua hình ảnh đám tang Võ Thị Ngọc Nữ tại quê nhà - Báo Giáo dục và Thời đại Online
Không hẳn là cuộc sống của con khổ sở mà có thể chỉ là con tiêu cực quá, nhưng có ra sao thì kết quả vẫn vậy. Chuyện này có lẽ chả phải lỗi của ai ngoài con cả, giãi bày nhanh thôi…

Chia buồn với Tú vì sẽ chịu nhiều tính khí của mẹ hơn, mẹ rất quan tâm nhưng luôn làm sai, luôn thái quá và dần anh mày chả còn tháy cái ích của việc chia sẽ khi mà ý kiến của mình chẳng thực sự quan trọng. Chào bố một người dễ nóng, ít quan tâm, ít tham gia nhưng luôn muốn có cái nhìn hiểu biết khi ….Thế thôi, chả bỏ cục, chả hay ho gì cả nhưng đây chắc là những dòng cuối.

Tạm biệt. 1/4 luôn, đời như trò đùa vậy”.

Clip nam sinh nhảy lầu tự tử vì áp lực học hành, xót xa lá thư tuyệt mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.