Ⅼ̲.̲ộ̲ ̲”̲ᴄ̲.̲ʟ̲ɪ̲ρ̲ ̲1̲0̲ ̲ρ̲һ̲ú̲т̲ ̲3̲3̲ ̲ɡ̲ɪ̲â̲ʏ̲”̲

Chưa phân loại

СʜẤɴ ÐỘɴ𝖦 ЅÁɴ𝖦 21/3: Ⅼộ “ᴄʟɪρ 10 ρһúт 33 ɡɪâʏ” ᴄựᴄ пóпɡ ᴋһôпɡ ᴄһᴇ ᴆɑпɡ ʜОТ ᴄủɑ ᴄɑ ѕɪ̃ ʜɪềп ʜồ

Tối 20/3,Hiền Hồ lập tức khiến “cõi mạng” chấn động khi lộ loạt ảnh cô ôm ấp đại gia U60. Thông qua cái ôm thắm thiết giữa cả 2, không ít khán giả cho rằng đây chính là mối quan hệ tình cảm nam nữ.

Dân mạng ồ ạt xin link clip 10 phút 33 giây của Hiền Hồ-1

Dân mạng ồ ạt xin link clip 10 phút 33 giây của Hiền Hồ-2

Dân mạng ồ ạt xin link clip 10 phút 33 giây của Hiền Hồ-3

Sau khi hình ảnh này đang được lan truyền rầm rộ, đích thân vị đại gia U60 đã lên tiếng cho biết anh với Hiền Hồ chỉ là quan hệ “anh em họ, cùng nương tựa, giúp đỡ nhau”.

Hiện cái tên Hiền Hồ đang phủ sóng mạng xã hội với tần suất dày đặc, nhiều thông tin liên quan đến nữ ca sĩ Có Như Không Có được các trang chia sẻ lại rầm rộ.

Xuất hiện hàng loạt dòng status câu like nhằm mục đích khơi dậy sự tò mò từ netizen, tranh thủ câu tương tác như “Clip HH 10p33s…”. Hiện dòng trạng thái này đang được cư dân mạng chia sẻ và bình luận rất nhiều, tất cả đều gọi tên HH là Hiền Hồ và xin link một cách vô tội vạ.

Dân mạng ồ ạt xin link clip 10 phút 33 giây của Hiền Hồ-4

Nhưng hóa ra, đoạn clip được nhắc tới chính là MV Gặp Nhưng Không Ở Lại được Hiền Hồ thực hiện như 1 bộ phim ngắn với thời lượng 10 phút 33 giây. Rất nhiều người sau khi biết sự thật đều có phản ứng ngã ngửa và cười cợt.

Dân mạng ồ ạt xin link clip 10 phút 33 giây của Hiền Hồ-5

Hành động lợi dụng drama để câu like bất chấp rất đáng bị lên án. Mỗi nút like, chia sẻ hay lời bình luận ác ý tưởng chừng nhỏ bé, thậm chí bị người đăng lãng quên ngay lập tức, nhưng lại có tác động khôn lường và gây ảnh hưởng đến người khác.

Hiện nữ ca sĩ đã khóa trang fanpage lẫn facebook cá nhân của mình.

Hơn 1 ngày qua, cư dân mạng được phen xôn xao về động thái lạ của Hiền Hồ. Theo đó, nữ ca sĩ bỗng dưng khoá trang fanpage và mới đây là Facebook cá nhân của mình.

Trong lúc netizen còn đang hoang mang, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh Hiền Hồ chụp ảnh siêu thân thiết cùng một đại gia U60. Thông qua cái ôm thắm thiết giữa cả 2, không ít khán giả cho rằng đây chính là mối quan hệ tình cảm nam nữ. Hình ảnh này đang được lan truyền rầm rộ xong chính chủ hiện vẫn giữ im lặng.

Loạt fanpage nhá hàng Clip HH 10 phút 33 giây khiến netizen ồ ạt xin link và nhắc tên Hiền Hồ: Hành động đáng lên án! - Ảnh 2.

Loạt fanpage nhá hàng Clip HH 10 phút 33 giây khiến netizen ồ ạt xin link và nhắc tên Hiền Hồ: Hành động đáng lên án! - Ảnh 3.

Hiền Hồ đang là cái tên rất hot trên MXH

Có thể nói, cái tên Hiền Hồ đang phủ sóng mạng xã hội với tần suất dày đặc, nhiều thông tin liên quan đến nữ ca sĩ Có Như Không Có được các trang chia sẻ lại rầm rộ. Tuy nhiên, một số fanpage đã lợi dụng chuyện này để đăng những dòng status câu like nhằm mục đích khơi dậy sự tò mò từ netizen, tranh thủ câu tương tác. Một trong số đó là dòng trạng thái “Clip HH 10p33s…” đang được dân tình chia sẻ và bình luận rất nhiều, tất cả đều gọi tên HH là Hiền Hồ và xin link một cách vô duyên.

Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn khác. Đoạn clip được nhắc tới chính là… MV Gặp Nhưng Không Ở Lại được Hiền Hồ thực hiện như 1 bộ phim ngắn với thời lượng 10 phút 33 giây. Rất nhiều netizen sau khi biết sự thật đều có phản ứng ngã ngửa và cười cợt. Đây là 1 hành động đáng lên án khi lợi dụng drama để câu like bất chấp.

Loạt fanpage nhá hàng Clip HH 10 phút 33 giây khiến netizen ồ ạt xin link và nhắc tên Hiền Hồ: Hành động đáng lên án! - Ảnh 4.

Loạt fanpage nhá hàng Clip HH 10 phút 33 giây khiến netizen ồ ạt xin link và nhắc tên Hiền Hồ: Hành động đáng lên án! - Ảnh 5.
Hóa ra, đoạn clip được nhắc tới là MV của Hiền Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.