ᴄ̲ɑ̲ ̲ѕ̲ɪ̲̲̃ ̲Ь̲ị̲ ̲ᴜ̲п̲ɡ̲ ̲т̲һ̲ư̲ ̲ ̲’̲ ̲С̲ʜ̲.̲Ế̲Т̲ ̲Т̲Ạ̲ɪ̲ ̲B̲À̲ɴ̲ ̲M̲Ổ̲ ̲ ̲”̲ ̲ᴠ̲à̲ᴏ̲ ̲һ̲ồ̲ɪ̲ ̲1̲7̲һ̲4̲5̲ ̲

Chưa phân loại

СʜẤɴ ÐỘɴ𝖦 ТỐɪ ɴАΥ 27/3: ʜồпɡ 𝖵âпᴄùпɡ Апһ ᴇᴍ пɡһệ ѕỹ ” 𝖦àᴏ Kһóᴄ ‘ ᴋһɪ ᴄɑ ѕɪ̃ Ьị ᴜпɡ тһư ‘ Сʜ.ẾТ ТẠɪ BÀɴ MỔ ” ᴠàᴏ һồɪ 17һ45 тạɪ Bệпһ 𝖵ɪệп Сһợ Rẫʏ ᴋһɪếп ѕһᴏⱳЬɪz ᴠà ᴋһáп ɡɪả Ьàпɡ һᴏàпɡ
Trấn Thành nén khóc, Lê Giang lặng người trong đám tang nghệ sĩ Lê Bình
Đầu tháng 3 vừa qua, ca sĩ Uyên Nhi và cũng là em họ của danh hài Việt Hương thông báo ca sĩ Lâm Onbi phát hiện bị ung thư não khi đi khám tại một bệnh viện ở TP.HCM. Từ một giọng ca khỏe mạnh, chăm chỉ chạy show, Lâm Onbi trông tiều tụy thấy rõ vì sức khỏe yếu, sụt 7 kg chỉ trong gần 1 tuần. Sau thời gian nằm viện, anh đã được bạn bè và người thân đưa về Tây Ninh để điều trị theo phương pháp thuốc nam.

Tuy nhiên, hiện tại, Lâm Onbi vừa được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để tiếp tục điều trị. Đến ngày 27/03, hình ảnh nam ca sĩ người tím tái, mệt mỏi trên giường bệnh khiến cho rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè xót xa. Rất nhiều đồng nghiệp ở Việt Nam lẫn nghệ sĩ hải ngoại đã kêu gọi tiền để ủng hộ cho Lâm Onbi chữa bệnh.

Lâm Onbi, Lâm Onbi qua đời, ung thư não

Lâm Onbi, Lâm Onbi qua đời, ung thư não
Hình ảnh ca sĩ Lâm Onbi trên giường bệnh, đau đớn chống chọi với ung thư não.
Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Uyên Nhi thông báo ca sĩ Lâm Onbi đã qua đời vào chiều ngày 15/03 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư não. Được biết sáng cùng ngày, sức khỏe của anh có chuyển biến xấu, bệnh viện trả về vì không thể hóa trị.
Theo nguyện vọng, lúc 3h chiều, gia đình đã đưa Lâm Onbi lên xe cấp cứu, có máy thở oxy để về quê nhà Bình Dương. Trong quá trình xe di chuyển, anh đã trút hơi thở cuối cùng.

Lâm Onbi, Lâm Onbi qua đời, ung thư não

Lâm Onbi đã trút hơi thở cuối cùng trên xe cấp cứu.

Ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 vì ung thư não - Ảnh 1.

Ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 vì ung thư não.

Sự ra đi của ca sĩ Lâm Onbi khiến đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa. Ca sĩ Lâm Chấn Huy nghẹn ngào: “Xin chia buồn cùng gia đình em! Đã nhận lời mời tham gia làm một chương trình để giúp cho em mà chưa kịp thì em đã ra đi. Mong cho hương hồn em siêu thoát nhé! Ca sĩ Lâm Onbi!”.

Trước đó, ca sĩ Uyên Nhi – em họ danh hài Việt Hương, đồng nghiệp thân thiết nam ca sĩ “Vắng em tim ngừng đập” thông báo về tình hình bệnh của đàn anh: “Anh yếu quá không làm hóa trị được. Bệnh viện đã trả về! Anh thở không được.”

Nữ ca sĩ Uyên Nhi cũng cho biết, ca sĩ Lâm Onbi bị mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư não sau khi đi xét nghiệm tại một bệnh viện ở TP.HCM. “Lưỡi anh gần như mất cảm giác, nói chuyện khó khăn, đi lại đau khớp nên chủ yếu phải nằm một chỗ. Anh Lâm sụt 7kg chỉ trong gần 1 tuần”, nữ ca sĩ chia sẻ về bệnh tình của ca sĩ Lâm Onbi trước đó.

Về hoàn cảnh gia đình ca sĩ lâm Onbi, em gái danh hài Việt Hương cho biết thêm: “Cha anh bị bệnh phải nằm viện từ hồi trước Tết. Đến ngày 28 Tết, anh cũng bắt đầu phát bệnh nên mẹ anh phải nghỉ làm để lên TP.HCM chăm sóc anh. Từ đó đến nay, tiền chụp não, xét nghiệm, chưa kể mua thuốc đã hết gần 20 triệu. Anh chưa có bảo hiểm y tế nên không biết sẽ đi về đâu”.
Ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 vì ung thư não - Ảnh 2.

Sự ra đi của ca sĩ Lâm Onbi khiến đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Lâm Onbi (tên thật là Nguyễn Hoàng Lâm) sinh năm 1983, sống tại Bình Dương. Nam ca sĩ là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các chương trình nghệ thuật ở tỉnh, hội chợ. Ngoài ra, Lâm Onbi còn cho ra nhiều sản phẩm ca nhạc như: Ý em sao, Tận cùng của nỗi đau, Yêu vì ai yêu vì em… Lâm Onbi còn thử sức trong lĩnh vực phim ca nhạc như Vắng em tim ngừng đập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.